Xưởng sản xuất bình giữ nhiệt ở thành phố Hồ Chí Minh uy tín

Bình giữ nhiệt là một trong những mặt hàng quà tặng được doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay. Nhiều doanh nghiệp hiện nay luôn muốn tìm xưởng sản xuất bình giữ nhiệt hcm chất lượng, nhanh chóng và giá cả phải chăng. 

Một trong những công ty sản xuất và in logo lên bình giữ nhiệt chất lượng hàng đầu tại Hồ Chí Minh là Hưng Việt Phát. Hình thành từ năm 2011, Hưng Việt Phát đã từng ngày phát triển lớn mạnh với hàng loạt sản phẩm như USB, ly sứ, sổ da, bút, pin sạc dự phòng… và đặc biệt là bình giữ nhiệt chất lượng. 

Tại sao nên chọn quà tặng ở xưởng sản xuất bình giữ nhiệt hcm? 

Nếu bạn là một doanh nghiệp ở Hồ Chí Minh, muốn tìm kiếm nơi cung cấp quà tặng cho khách hàng, cụ thể là bình giữ nhiệt thì nên tham khảo các xưởng sản xuất bình giữ nhiệt tại hcm vì những lý do như: 

  • Có thể đến trực tiếp nhà xưởng để tham khảo mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm: Quý khách có thể đến nhà xưởng sản xuất bình giữ nhiệt để chọn sản phẩm ưng ý nhất. Đồng thời trao đổi trực tiếp những mong muốn của mình để xưởng sản xuất theo đúng yêu cầu, không tốn công sửa đi sửa lại nhiều lần. 
  • Có sẵn kho xưởng, nhà máy: Nhờ có sẵn kho xưởng nhà máy nên chi phí thực hiện sẽ rẻ hơn so với việc sản xuất tại các nhà xưởng ở xa, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. 
  • Có hàng nhanh chóng, không tốn nhiều chi phí vận chuyển: Sau khi làm xong, sản phẩm sẽ được di chuyển đến doanh nghiệp một cách nhanh nhất vì xưởng ở Hồ Chí Minh. Đồng thời tiết kiệm được nhiều chi phí vận chuyển. 

Xưởng sản xuất bình giữ nhiệt Hưng Việt Phát tại Hồ Chí Minh

  1. Hưng Việt Phát – xưởng sản xuất bình giữ nhiệt hcm uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất bình giữ nhiệt, tuy nhiên, vẫn còn tồn tại tình trạng hàng nhái, kém chất lượng. Vì vậy, chắc chắn có rất nhiều băn khoăn để doanh nghiệp chọn xưởng sản xuất bình giữ nhiệt. Do đó, bạn có thể đến với công ty TNHH-TM-DV-XNK Hưng Việt Phát – nơi cam kết luôn đưa chất lượng lên hàng đầu.

Bình giữ nhiệt trưng bày tại công ty Hưng Việt Phát

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Hưng Việt Phát có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại giúp trao tay doanh nghiệp những bình giữ nhiệt chất lượng. 

Hơn thế nữa, công ty Hưng Việt Phát có đa dạng các bình giữ nhiệt, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng trên toàn quốc nói chung và khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. 

Đặc biệt, tại Hưng Việt Phát có thể in logo lên bình giữ nhiệt bằng nhiều công nghệ in khác nhau như in UV, khắc laser,…, giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu công ty với chi phí hợp lý. 

Để được tư vấn mẫu bình giữ nhiệt cũng như báo giá một cách nhanh chóng, bạn có thể liên hệ với Hưng Việt Phát qua: 

Địa chỉ: 108/20 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Email: baogia@hungvietphat.vn
Hotline: 0938 097 658
Web: hungvietphat.net
Số điện thoại: (08)625.87.345 – (08)668.39.558

Việt Trịnh 0938 093 555