Tư Vẫn Mẫu Bình Giữ Nhiệt Cho Bé Trai

Các bậc cha mẹ sẽ rất băn khoăn khi chọn bình giữ nhiệt cho bé trai. Vậy hãy để Hưng Việt Phát mách cho bạn một số mẹo khi lựa chọn bình giữ nhiệt cho bé trai nhé!

Tư vấn chọn lựa bình giữ nhiệt cho bé trai

Tư Vẫn Mẫu Bình Giữ Nhiệt Cho Bé Trai

Thương hiệu uy tín

Thương hiệu sẽ là tiêu chí đầu tiên giúp cho những bậc phụ huynh cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm cho bé trai. Bình giữ nhiệt được biết sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bé vì những thực phẩm hay đồ uống đó sẽ được cho trực tiếp vào cơ thể. Vì vậy nếu như bình giữ nhiệt không đạt chất lượng như yêu cầu đề ra sẽ ảnh hưởng rất nhiều nên các bậc phụ huynh hãy chọn những thương hiệu uy tín chẳng hạn như lock&lock, elmich,…

Thiết kế phải bắt mắt

Thông thường những bé nhỏ rất thích màu sắc và kiểu cách nổi bật. Vậy nên các bậc phụ huynh nên kết hợp giữa sở thích của bé trai cùng với những  mẫu thiết kế có tính mới lạ, độc đáo. Vì sự tò mò và năng động của bé nên ba mẹ có thể chọn những hình ảnh các con vật hay hoạt hình quen thuộc như doraemon,… Điều này mang đến sự gần gũi khiến cho các bé mê mẩn.

Tiện lợi và đa công dụng

Vì các bé có tính tò mò và năng động nên ba mẹ hãy chọn những mẫu thiết kế có ống hút, nắp đậy để bé sử dụng tiện lợi. Ba mẹ nên mua kèm theo túi đựng hay quai cầm cho bé dễ dàng xách đi đây đó.

Chọn kích cỡ phù hợp

Khi ba mẹ chọn những bình giữ nhiệt cho bé trai nên chọn những bình có kích thước vừa phải không quá to khoảng tầm 500-650ml là vừa đủ cho những bé sử dụng đến trường.

Giữ nhiệt tốt

Bình giữ nhiệt sử dụng với mục đích giữ nhiệt cho đồ ăn hay thức uống, vậy nên tùy vào nhu cầu hay tính năng mà các bậc phụ huynh có thể cân nhắc chọn những mẫu bình giữ nhiệt lưỡng tính, nóng hoặc lạnh.

Nên mua bình giữ nhiệt ở đâu để đảm bảo uy tín?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm bán bình giữ nhiệt, vậy nên các bậc phụ huynh nên tìm hiểu thông tin kỹ càng trước khi chọn mua bình giữ nhiệt cho bé trai. Hưng Việt Phát mách cho bạn những địa điểm mua không sợ bị sản phẩm không không đúng chất lượng như trung tâm thương mại, cửa hàng chính hãng, các đơn vị bán hàng uy tín…

Bài viết trên đây đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin bổ ích để các bậc phụ huynh chọn lựa bình giữ nhiệt phù hợp với sở thích làm quà tặng sinh nhật cho con trai của mình hay đơn giản chỉ là món quà giúp còn thưởng thức đồ uống tươi mát tại bất cứ đâu, bất cừ thời điểm nào. Hy vọng bạn có thể rút ra được những kinh nghiệm bổ ích cho mình nhé!

VP HCM: 108/20 Phan Huy Ích, P.15, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Phone: (028)625.87.345

Hotline: 0938 097 568

Email: buy@hungvietphat.vn

Việt Trịnh 0938 093 555