Trang Trí Bình Nước Theo Yêu Cầu

Trang trí bình nước là nhu cầu thiết yếu của hầu hết các khách hàng hiện nay, kể cả các doanh nghiệp. Với chất liệu an toàn, ngày nay bình giữ nhiệt được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế quà tặng doanh nghiệp, quà tặng chăm sóc khách hàng, quà tặng tri ân. Sản phẩm rất phù hợp sử dụng mang đi làm, đi du lịch, tập thể thao.

Nhờ sự tiện lợi, nhẹ gọn và giá thành rẻ, có thể tái chế dễ dàng, mà các loại bình/chai đựng nước bằng nhựa luôn là vật dụng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống.

Trang tri binh nuoc theo yeu cau

Trang Trí Bình Nước Theo Yêu Cầu

Nhu cầu thể hiện sở thích cá nhân hầu như ai cũng có và sự xuất hiện của các công nghệ in hiện đại đã phần nào giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu kể trên. Không chỉ riêng các doanh nghiệp, tổ chức, công ty mà các cá nhân đều quan tâm đến dịch vụ trang trí bình nước, bình giữ nhiệt theo yêu cầu

Đối với doanh nghiệp: Mong muốn nâng cao thương hiệu, uy tín cho chính doanh nghiệp của mình. Tạo độ phủ thông qua cách thức tặng quà, ngoài quảng cáo qua các phương tiện truyền thông đại chúng. Thì in các loại bình làm quà tặng cho đối tác hoặc chính nhân viên trong công ty còn là cách để quảng bá khác.

Đối với khách hàng lẻ: Mong muốn thể hiện cá tính của bản thân, tạo dấu riêng đặc biệt cho tất cả các vật dụng cá nhân. 

Vậy Bình Nhựa Có In Logo Được Không?

Bình nước giữ nhiệt hay bình nước nhựa thông thường đều có thể in ấn logo theo yêu cầu. Riêng đối với bình nhựa – vật dụng hầu như gia đình nào cũng có ít nhất 1 cái với tay cầm được thiết kế chắc chắn, nắp bình có vòi uống tiện lợi, nắp đậy khít và đa dạng dung tích.

Không chỉ vì sự tiện lợi mà bình nước nhựa in logo còn có rất nhiều kiểu dáng từ thể thao dung tích lớn cho đến các mẫu chai hình bầu, hình trụ… 

Tham khảo thêm: Dịch Vụ In Hình Bình Giữ Nhiệt Inox

Bình nước thể thao bằng nhựa được thiết kế và in logo theo yêu cầu khách hàng

Với màu sắc và logo, hình ảnh theo yêu cầu và thiết kế đặc biệt, và mọi yêu cầu của khách hàng luôn được đáp ứng.

Hình ảnh rõ nét, sống động. Màu sắc trung thực với độ phân giải cao, bền màu, không bị nhoè, bị loang khi gặp nhiệt độ. Bình chịu va đập tốt, chống trầy xước, bình như mới sau thời gian sử dụng.

Màu sắc hình ảnh rõ nét

Với những chia sẻ trên, Hưng Việt Phát hy vọng bạn đọc có thêm những kiến thức mới về inox trong bình giữ nhiệt để trở thành người mua thông thái trước thị trường tràn ngập nhiều sản phẩm kém chất lượng như hiện nay

VP HCM: 108/20 Phan Huy Ích, P.15, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Phone: (028)625.87.345

Hotline: 0938 097 568

Email: buy@hungvietphat.vn

0938 097 658