Tôi Muốn Nhập Khẩu Bình Giữ Nhiệt?

Bạn muốn nhập khẩu bình giữ nhiệt để kinh doanh nhưng không nắm rõ quy trình thủ tục? Bài viết dưới đây sẽ bật mí ngay cho bạn.

Bình giữ nhiệt và ly giữ nhiệt là những vật dụng khá quen thuộc được sử dụng khá rộng rãi. Nhưng chắc hẳn các bạn chưa hiểu rõ về các thủ nhập khẩu ly bình giữ nhiệt. Hãy để Hưng Việt Phát giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé! Cùng theo dõi bài viết dưới nào!

Đặc điểm của ly và bình giữ nhiệt

Ly và bình giữ nhiệt là những món đồ được sử dụng rất nhiều với những đối tượng khác nhau từ dân văn phòng, học sinh và sinh viên,…Các loại bình giữ nhiệt và ly giữ nhiệt có rất nhiều công dụng tiện lợi cho con  người, giúp giữ cho đồ ăn, thức uống được lạnh hay nóng lâu hơn. Chính vì những sự tiện lợi đó mà mọi người đang có xu hướng càng ngày càng sử dụng chúng nhiều hơn.

Đa số những sản phẩm này đều được làm từ chất liệu inox 304 – một loại thép không gỉ, trơn bóng đẹp mắt và bền, ít bám bụi. Ly và bình giữ nhiệt giúp giữ mùi vị hương thơm lâu hơn cho thực phẩm.

Thủ tục nhập khẩu bình giữ nhiệt hiện nay

Tôi Muốn Nhập Khẩu Bình Giữ Nhiệt?

Bước 1: Chuẩn bị những chứng từ để làm thủ tục nhập khẩu bình giữ nhiệt

Theo các ban hành về pháp luật thường có hai loại chứng từ để làm thủ tục nhập khẩu đó chính là:

  • Bảng tự công bố sản phẩm theo mẫu.
  • Phiếu kết quả thử nghiệm sản phẩm trong vòng 12 tháng.
  • Thông tin chi tiết sản phẩm: nhãn phụ, thành phần, nơi sản xuất,…

Những điểm cần lưu ý là các tài liệu trong hồ sơ tự công bố luôn được thể hiện bằng tiếng việt, những trường hợp nếu các giấy tờ thủ tục có tiếng nước ngoài thì phải dịch sang tiếng việt toàn bộ và công chứng. Đặc biệt hơn là bạn nhớ công bố trước khi nhập hàng về nhé! Thời gian test mẫu và tiến hành công bố cũng tốn khá nhiều thời gian.

Bước 2: Mang đi kiểm tra

Sau khi làm các thủ tục bên trên và khi hàng về bạn cần thực hiện thêm một bước khá quan trọng nữa chính là kiểm tra xem những sản phẩm đó có đúng với những thông tin mà trước đó bạn đã công bố không? Nếu tất cả đều khớp và đúng hoàn toàn bạn tiến hàng làm những thủ tục tiếp theo và thông quan hàng.

Ngoài ra bạn cũng cần nên tham khảo một số mã code của sản phẩm để nắm chắc hơn về cấu tạo cũng như số thuế. Chẳng hạn như mã 96170020 là mã của các bộ phận trừ ruột thủy tinh và có số thuế là 25% ( sẽ được giảm thuế nếu có ℅.

Trên là một số những thông tin liên quan đến thủ tục nhập khẩu ly bình giữ nhiệt. Các bạn hãy theo dõi bài viết trên để biết thêm thông tin nhé! Biết thêm về ly bình giữ nhiệt mà bạn đang sử dụng hàng ngày cũng giúp ích được bạn trong quá trình sử dụng cũng như lựa chọn sản phẩm để dùng. Hưng Việt Phát cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Hotline: 0932.108.838