Tiêu chí chọn bình nước nhựa quà tặng doanh nghiệp

Trong cuộc sống hiện đại, con người hầu như luôn phải chạy đua với thời gian, với công việc và rất nhiều áp lực khác. Thời gian ở ngoài đường nhiều hơn ở trong nhà, nên nhu cầu cần có một chiếc bình trữ nước an toàn là không thể thiếu. 

Do vậy, bình nước nhựa quà tặng doanh nghiệp là “siêu phẩm” được nhiều doanh nghiệp chọn lựa để tri ân khách hàng. Tuy nhiên, sự lựa chọn thông minh này cần nhiều tiêu chí, xem bài viết để hiểu rõ hơn nhé!

Lựa chọn bình nước nhựa có chất liệu cao cấp

Bình nước nhựa được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống thường nhật của mỗi người. Song, chất liệu nhựa có rất nhiều loại, mỗi loại có ký hiệu và chỉ định số lần sử dụng khác nhau. 

  • Các chai nước đóng chai, chai dầu gội… thông thường được làm bằng chất liệu nhựa PET hay PETE (Polyethylene Terephthalate​ – Ký hiệu số 1 dưới đáy bình) và số lần được phép sử dụng là 1. Nhựa này chỉ an toàn với sức khỏe người dùng trong lần đầu sử dụng và kém bền khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.
  • Các loại bình đựng nước/ hộp đựng thực phẩm thường được sản xuất từ loại nhựa số 5 ( nhựa PP hay Polypropylene) và nhựa số 7. Nhựa số 5 và số 7 là 2 loại chuyên sản xuất bình nước nhựa quà tặng doanh nghiệp và được bày bán trên thị trường hiện nay. Loại nhựa số 5 rất an toàn khi sử dụng và có thể chịu được đến 167 độ C. 

Đây là những thông tin hữu ích dành cho doanh nghiệp khi chọn bình nước nhựa làm quà tặng cho khách hàng.

Hình: Mua bình nước nhựa được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn

Ưu và nhược điểm khi chọn bình nước nhựa quà tặng doanh nghiệp

Bình nước nhựa ngoài có thiết kế mini dễ dàng mang đi khắp nơi còn có nhiều ưu điểm đáng lưu tâm như sau:

  • Chọn bình nước nhựa quà tặng doanh nghiệp giúp tiết kiệm chi phí cho người tặng.
  • Bình nước bằng nhựa luôn có khối lượng nhẹ hơn so với các loại bình khác giúp cho việc vận chuyển bao gồm bình và thực phẩm trong bình dễ dàng hơn.
  • Độ bền và mức độ thẩm mỹ của bình khá cao.
  • Sản phẩm bình nước nhựa có thể sử dụng an toàn trong lò vi sóng.

Hình: Bình nước nhựa có nhiều màu sắc và kiểu dáng đa dạng hơn 

Bên cạnh ưu điểm trên, bình nước nhựa cũng có một vài điểm trừ nho nhỏ:

  • Vì là bình nhựa nên khả năng giữ nhiệt không được đánh giá cao so với các loại bình giữ nhiệt khác.
  • Chất liệu nhựa dễ bị trầy xước và bị ố vàng, vì vậy sau thời gian dài sử dụng phải thay bình mới. 

Do vậy, nếu bạn đang ở vai trò là người mua bình nước nhựa quà tặng doanh nghiệp thì nên tận dụng những ưu điểm của bình để làm món quà của bạn trở nên giá trị và ý nghĩa hơn nhé. Đồng thời, để đảm bảo chất liệu cấu thành bình nước nhựa là chất lượng, bạn nên tham khảo các sản phẩm đến từ công ty Hưng Việt Phát – địa chỉ uy tín được nhiều doanh nghiệp lớn trao điểm 10 cho chất lượng.

Hotline: 0932.108.838