Tiết Lộ Bí Quyết Chọn Bình Giữ Nhiệt An Toàn

Để đảm bảo sức khỏe chúng ta cần cân nhắc tỉ mỉ trước khi chọn mua bình giữ nhiệt, hôm nay Hưng Việt Phát sẽ hướng dẫn quý bạn đọc bí quyết chọn bình giữ nhiệt an toàn cũng như cách sử dụng bình giữ nhiệt lâu nhất

Trước tiên chúng ta cần hiểu rõ cấu tạo của bình giữ nhiệt, từ đó mới dễ dàng đánh giá đâu mới là sản phẩm chất lượng đáng được tin tưởng.

Cấu tạo bình giữ nhiệt an toàn

Gồm 3 lớp:

Lớp trong cùng được làm bằng inox cao cấp 201 hoặc 304 có tráng bạc, chống dính, chống gỉ sét và phản xạ nhiệt vào bên trong. Cả hai loại inox đều an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

Lớp chân không cách nhiệt: Khả năng giữ nóng/lạnh của bình phụ thuộc vào lớp chân không này rất nhiều, các loại bình cao cấp có khả năng giữ nhiệt tối ưu lên đến 12 tiếng. Và có một số sản phẩm có thể bảo quản nóng/lạnh lên đến 24 tiếng.

Lớp vỏ ngoài cùng. Được làm bằng inox chống gỉ, sét, được phủ lớp màu cơ bản hoặc sáng tạo thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. 

Hướng Dẫn Sử Dụng Bình Giữ Nhiệt An Toàn – Đúng Cách 

Để bình giữ nhiệt được bền lâu, trong quá trình sử dụng chúng ta cần lưu ý những điểm sau:

Vệ sinh thường xuyên

Sau mỗi lần trữ đồ uống, thực phẩm dù đó có là nước lọc đi chăng nữa, Hưng Việt Phát khuyên bạn vẫn nên vệ sinh thật sạch. Vì nếu bình không được vệ sinh kĩ sẽ sinh ra các vị khuẩn có hại, làm bình mau hỏng và gây mùi khó chịu ảnh hưởng đến hương vị đồ uống. 

Tuyệt đối không được làm những điều sau đây khi sử dụng bình giữ nhiệt 

– Không cho bình vào lò vi sóng hoặc tủ lạnh

Bình giữ nhiệt sử dụng lớp hút chân không để bảo quản nhiệt độ thực phẩm, vì vậy nếu bạn cho bình giữ nhiệt vào lò vi sóng có thể sẽ gây cháy nổ. Nếu cho vào tủ lạnh sẽ làm các mối hàn chắp nối giữa các phần bị bung ra 

– Hạn chế va đập mạnh

Các tác động vật lý cường độ mạnh như va đập, đổ ngã, bóp méo phần nào cũng ảnh hưởng đến khả năng giữ nhiệt

Không thay đổi nhiệt độ đột ngột 

Nếu không phải là bình lưỡng tính, bạn cần cho bình giữ nhiệt có thời gian nghỉ và làm quen với khung nhiệt độ mới để tăng khả năng giữ nhiệt. Việc chuyển đổi đột ngột nóng sang lạnh và ngược lại khiến bình giữ nhiệt bị co dãn đột ngột, giảm tuổi thọ của bình. 

Ngoài ra tại Hưng Việt Phát có rất nhiều mẫu mã bình giữ nhiệt an toàn, thiết kế đẹp mắt, sáng tạo nội dung in ấn tượng với người dùng. 

Để biết thêm chi tiết và báo giá quà tặng vui lòng liên hệ với Hưng Việt Phát qua:  

Hotline: 0938 097 658

Mail: baogia@hungvietphat.vn

Fanpage: Hưng Việt Phát

Địa chỉ 1: 108/20 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Địa chỉ: 639/39/51 Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

0938 097 658