Phong Cách Thiết Kế Bình Giữ Nhiệt Vintage

Các bạn trẻ ngày nay rất yêu thích những thiết kế vintage, do vậy lưu lượng tìm kiếm các từ khóa như bình giữ nhiệt vintage, bình giữ nhiệt thiết kế cổ điển, bình giữ nhiệt quà tặng độc lạ tăng mạnh. Những đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn quà tặng như Hưng Việt Phát cũng nhanh chóng đón nhận xu thế và đưa ra nhiều mẫu thiết kế vintage sáng tạo theo sở thích của người tiêu dùng. 

Phong cach thiet ke binh giu nhiet Vintage

Gam Màu Vintage Được Ưa Chuộng 

Tìm hiểu ý nghĩa của từ Vintage để hiểu bản chất của những mẫu thiết kế mang phong cách cổ điển cực kì ấn tượng là bước giúp chúng ta có cái nhìn tổng thể hơn về mục đích của chiến lược quà tặng và nhóm xác định nhóm khách hàng cần hướng đến.

“Vintage” trong tiếng Pháp là “vendage” nó mang hàm ý chỉ rượu hoặc dầu Vintage. Trôi dần theo thời gian, nghĩa của từ Vintage cũng dần biến đổi theo cách suy nghĩ của người tiêu dùng. Nếu trước kia nó là từ gọi để ám chỉ cho những gì có chất lượng cao thì ngày nay từ “vintage” được sử dụng nhiều hơn trong hầu hết các lĩnh vực để chỉ về những vật dụng cũ kỹ, có ở thời đại trước.

Phong cach thiet ke binh giu nhiet Vintage
Phong cách Retro
Phong cach thiet ke binh giu nhiet Vintage
Phong cách 60s
Phong cach thiet ke binh giu nhiet Vintage
Màu xanh, nâu và vàng vintage

Có rất nhiều gam màu Vintage, chỉ cần bạn biết thiết kế & có óc sáng tạo biết cách phối hợp các tone màu lại với nhau để nổi bật dấu ấn riêng. Các gam màu vintage thường gợi nhớ về sự hoài cổ, điển hình có thể kể đến như: trắng, hồng, xám, xanh nhạt, màu kem, be,…

Thiết Kế Bình Giữ Nhiệt Vintage 

Bình giữ nhiệt vintage được thiết kế đơn giản, trọng lượng nhẹ, dễ dàng mang theo bên mình. Màu vintage được ứng dụng khá nhiều trong thiết kế nội thất nhà ở, thời trang, trang trí, các vật dụng decor nhỏ nhắn.

Phối màu vintage được dùng nhiều trong thiết kế các mẫu quảng cáo, các mẫu nội dung in lên quà tặng, thiết kế nội thất hay thời trang. Bạn có lẽ sẽ thường xuyên bắt gặp các phong cách thiết kế sau đây mà không hề hay biết.

Phong cách Art Deco Vintage (1920 – 1940) 

Ưu tiên sử dụng những gam màu trung tính, thiên về sự nhẹ nhàng & trong trẻo. Riêng đối với phong cách Mid Century Modern (1930 – 1960) thường sử dụng những gam màu ấn tượng, đậm sắc hơn. 

Về lĩnh vực thời trang, phong cách thiết kế vintage được mặc định là “cổ – cũ”, thời trang vintage hàm ý chỉ về những loại trang phục mang hơi hướng của những thập niên trước. Chúng thường được thiết kế eo bé và váy xòe, có tay hoặc không tay; đi kèm găng tay cùng dây chuyền,…

Trong nội thất, Vintage không chỉ đặc trưng bởi màu sắc trung tính, nhẹ nhàng. Mà còn là những món nội thất với thiết kế cổ xưa cùng chất liệu tự nhiên. Và cách sắp xếp tự do, không theo khuôn mẫu bó hẹp.

Với những chia sẻ trên, Hưng Việt Phát hy vọng quý khách hàng sẽ sớm chọn được gam màu phù hợp để in lên bình giữ nhiệt của mình.

VP HCM: 108/20 Phan Huy Ích, P.15, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Phone: (028)625.87.345

Hotline: 0938 097 568

Email: buy@hungvietphat.vn

0938 097 658