Tìm hiểu những mẫu bình giữ nhiệt giá tốt đang được ưa chuộng hiện nay

Không ngẫu nhiên mà các doanh nghiệp thường chọn bình giữ nhiệt để làm quà tặng cho khách hàng. Để hiểu thêm về lợi ích và mẫu bình giữ nhiệt giá tốt được ưa chuộng nhất hiện nay là gì, bạn hãy tham khảo bài viết này nhé!

1. Tại sao chọn bình giữ nhiệt quà tặng?

1.1 Bình giữ nhiệt có tính ứng dụng cao

Bình giữ nhiệt có tính ứng dụng rất cao, có thể giúp giữ nhiệt nóng hoặc lạnh theo yêu cầu người dùng. Đây cũng là vật dụng xuất hiện ngày càng phổ biến trên bàn làm việc của nhiều người. 

Không chỉ quen thuộc với các bạn trẻ năng động mà đối với giới doanh nhân bình giữ nhiệt quà tặng còn là món quà tuyệt vời, tiện ích giúp giải tỏa căng thẳng. 

1.2 Bình giữ nhiệt quà tặng dễ sử dụng

Có kết cấu đơn giản, mỗi bình giữ nhiệt thường được hợp thành bởi 3 lớp nhằm giữ nhiệt tốt hơn. Mặc dù, có cấu trúc tương đối phức tạp nhưng cách sử dụng và bảo quản bình giữ nhiệt rất đơn giản. Từ trẻ em, học sinh, sinh viên cho đến người lớn tuổi đều có thể sử dụng.

Bình giữ nhiệt in logo

2. Mẫu bình giữ nhiệt giá tốt nào được ưa chuộng nhất hiện nay

Xác định được mục đích sử dụng cũng như công dụng của từng loại bình giữ nhiệt là tiền đề quan trọng giúp doanh nghiệp chọn được món quà ưng ý trao cho đối tác, khách hàng. Hiện tại, công ty Hưng Việt Phát là đơn vị cung cấp mẫu bình giữ nhiệt giá tốt, chất lượng, in logo lên bình giữ nhiệt theo yêu cầu và đa dạng mẫu mã như:

Bình inox: Với cấu tạo inox không gỉ thường được làm từ inox 201 hoặc 304, bình giữ nhiệt có hiệu quả bảo toàn nhiệt độ thực phẩm khá tốt. Thông thường sẽ giữ được nhiệt độ nóng khoảng 6-8 tiếng, giữ lạnh khoảng 10-12 tiếng.

Bình giữ nhiệt inox
Bình giữ nhiệt inox

Bình Lock&Lock: Độ bền của bình giữ nhiệt Lock&Lock đã được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ về độ an toàn, vệ sinh. Hơn thế nữa, thương hiệu Lock&Lock ngày càng được ưa chuộng hơn bởi các mẫu mã đa dạng, phong phú cho người dùng thoải mái lựa chọn.

bình giữ nhiệt Lock&Lock
Bình giữ nhiệt Lock&Lock

Bình Elmich: Bình giữ nhiệt có kiểu dáng, kích thước rất đa dạng phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng, nhất là nhà có trẻ nhỏ rất tiện lợi để trữ nước ấm pha sữa. Hầu hết các doanh nghiệp thường chọn bình Elmich để in logo thương hiệu lên bình, sau đó sẽ tặng cho khách hàng với mong muốn quảng bá thương hiệu đến rộng khắp mọi nơi.

 Bình Elmich  in logo
Bình Elmich in logo

Bình vỏ tre: chất liệu vỏ tre đặc trưng được ép khối sẽ mang lại cảm giác trải nghiệm mới mẻ cho người dùng, vừa phong cách vừa tiện dụng. 

Bình giữ nhiệt vỏ tre
Bình giữ nhiệt vỏ tre

Trên đây là một vài đặc điểm của từng loại bình giữ nhiệt quà tặng đang được ưa chuộng hiện nay. Bạn có thể quan tâm đối tác, khách hàng, người thân của mình bằng món quà này kèm theo lời cảm ơn là quá tuyệt vời!

3. Lý do doanh nghiệp nên chọn mẫu bình giữ nhiệt giá tốt làm món quà cảm ơn

Là một đơn vị chuyên cung cấp bình giữ nhiệt với giá ưu đãi, công ty Hưng Việt Phát mong muốn doanh nghiệp sẽ chọn được sản phẩm bình giữ nhiệt giá tốt làm quà tặng cho khách hàng. Vì vậy, khi chọn mua bình giữ nhiệt tại công ty Hưng Việt Phát doanh nghiệp sẽ được:

  • In logo của doanh nghiệp lên bình giữ nhiệt quà tặng thật tinh xảo và là công cụ giúp nhận diện thương hiệu. 
  • Quà tặng còn giúp doanh nghiệp giữ mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng
  • Được đặt mẫu bình giữ nhiệt giá tốt, phù hợp với túi tiền của người tặng quà.
  • Đặc biệt, khi tặng quà cho khách hàng, đối tác đã giúp doanh nghiệp nói “lời cảm ơn” theo một cách hoàn toàn mới.

Nếu bạn còn đang băn khoăn điều gì về hình dáng bình, mẫu mã hay giá thành của giữ nhiệt, thì có thể liên hệ đến công ty Hưng Việt Phát để được tư vấn miễn phí nhé. Công ty Hưng Việt Phát cung cấp bình giữ nhiệt giá tốt làm quà tặng – sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Việt Trịnh 0938 093 555