Công Nghệ In Bình Giữ Nhiệt Có Chất Lượng Không?

Bình giữ nhiệt được sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp rộng rãi, đây là công cụ đưa thương hiệu đến với đông đảo khách hàng vì vậy bên cạnh chất lượng bình giữ nhiệt, thì chất lượng in, công nghệ in bình giữ nhiệt luôn là những yếu tố quan trọng mà doanh nghiệp để tâm đến.

Bình Giữ Nhiệt Hoạt Động Như Thế Nào

Dù không được sạc điện hay không có bất cứ dụng cụ hỗ trợ nào kèm theo nhưng tại sao bình giữ nhiệt lại có khả năng bảo toàn nhiệt độ cho thực phẩm, đồ uống tốt đến như vậy? Bình giữ nhiệt hoạt động dựa trên nguyên tắc bảo toàn nhiệt độ và kín hơi do ở môi trường chân không nơi không có bất cứ áp suất, không thể truyền nhiệt. Cho dù đó là dẫn nhiệt, đối lưu hay bức xạ. Môi trường chân không được tạo ra để chặn quá trình đối lưu nhiệt lượng diễn ra giữa vỏ bình và ruột, nhờ vậy nhiệt lượng không bị thất thoát ra môi trường bên ngoài và giữ được độ nóng lạnh của thực phẩm dự trữ bên trong nhiều giờ đồng hồ. 

Khả năng giữ nhiệt giao động từ 4 – 8 tiếng tuỳ thuộc vào chất lượng sản phẩm, vậy việc in ấn hay gia công bình giữ nhiệt có ảnh hưởng gì hay không?

Công Nghệ In Bình Giữ Nhiệt Có Tác Động Gì Đến Chất Lượng Bình Giữ Nhiệt?

Vấn đề này Hưng Việt Phát cũng đã đề cập khá nhiều trong các bài viết về bình giữ nhiệt. Trong quá trình gia công, các xưởng chỉ tác động lên phần vỏ để phổ biến ra các nội dung in còn khả năng bảo toàn nhiệt lượng của bình giữ nhiệt chủ yếu dựa vào lớp chân không cách nhiệt, thiết kế khít nắp bình, ruột bình được làm bằng chất liệu cao cấp và cũng có một phần nhỏ sự giúp sức của vỏ bình trong quá trình giữ nhiệt, tuy nhiên yếu tố này không quá quan trọng. 

Công nghệ in bình giữ nhiệt tạo ra nhiều mẫu quà tặng ấn tượng, độc đáo không những cho khách hàng mà đó còn là biểu tượng cho doanh nghiệp, chiếc cầu nối giúp doanh nghiệp tiếp cận bước đầu với khách hàng mới và tạo sợi dây nhắc nhớ cho những khách hàng cũ. 

Những công nghệ in bình giữ nhiệt được sử dụng phổ biến như: công nghệ khắc laser, công nghệ in UV và công nghệ in lụa. Từng phương pháp sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, đón xem thông tin chi tiết và cụ thể ở những bài sau, để lựa chọn phương pháp in phù hợp cho chiến dịch quảng bá mà chúng ta đang và sắp triển khai kế hoạch nhé 

Hotline: 0938 097 658

Mail: baogia@hungvietphat.vn

Fanpage: Hưng Việt Phát

Địa chỉ 1: 108/20 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Địa chỉ: 639/39/51 Đường Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

0938 097 658